Túi thuốc nghĩa tình thuocsi.vn

Dự án “Túi Thuốc Nghĩa Tình” của thuocsi.vn những ngày vừa qua đã trao tặng hơn 500 túi quà bao gồm các dược phẩm thiết yếu cho cộng đồng nhà thuốc/ quầy thuốc ở Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Đây là những địa phương đã và đang phải gánh chịu thiệt hại nặng nề nhất từ hai cơn bão số 4 và số 5.

Bão lũ ở miền Trung đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, kinh tế của người dân nói chung và các nhà thuốc/ quầy thuốc trên địa bàn nói riêng. Ước tính có hàng nghìn ngôi nhà bị ngập và hư hại, hàng chục nghìn người dân phải sơ tán để đảm bảo an toàn.

“Túi Thuốc Nghĩa Tình” – hỗ trợ cộng đồng nhà thuốc/ quầy thuốc vượt qua khó khăn

Thấu hiểu những khó khăn đó, Công ty TNHH BuyMed (đơn vị sở hữu thuocsi.vn – nền tảng ứng dụng và website đặt dược phẩm dành cho nhà thuốc và phòng khám) cùng những đối tác chiến lược như Tập đoàn Danson, công ty Pharmedic, Bidiphar, Thái Nakorn, Dược Hoàng Vũ, Dược Phúc Vinh, Usarichpharm đã khẩn trương hỗ trợ hơn 500 Túi Thuốc Nghĩa Tình tới các nhà thuốc/ quầy thuốc chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Chương trình Túi Thuốc Nghĩa Tình do thuocsi.vn tổ chức

“Qua các phương tiện thông tin đại chúng, BuyMed | thuocsi.vn liên tục cập nhật tin tức về tình hình bão lũ tại Miền Trung và những thiệt hại mà người dân phải gánh chịu.

Chúng tôi hy vọng rằng, những túi quà này sẽ góp phần san sẻ gánh nặng và hỗ trợ nhà thuốc/ quầy thuốc ở Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam sớm khắc phục ảnh hưởng của thiên tai, tái xây dựng cuộc sống” – ông Phạm Nguyên Toàn, Brand – Marketing Manager công ty TNHH BuyMed chia sẻ.

Đại diện Công ty TNHH BuyMed đến trao tận tay “Túi thuốc nghĩa tình” cho nhà thuốc tại khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam.
Đại diện Công ty TNHH BuyMed đến trao tận tay “Túi thuốc nghĩa tình” cho nhà thuốc tại khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam

Phát huy tinh thần đoàn kết của Cộng đồng nhà thuốc/ quầy thuốc thuocsi.vn

Là nền tảng thương mại điện tử về dược phẩm dành cho nhà thuốc và phòng khám, thuocsi.vn rất tự hào khi có thể góp một phần sức lực vào công cuộc khắc phục thiệt hại to lớn về người và của mà người dân Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam nói riêng, người dân miền Trung nói chung phải gánh chịu do thiên tai.

Trước đó, BuyMed đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, tiêu biểu là “Vitamin Station” – chương trình cung cấp vitamin miễn phí cho hơn 2.000 người hiến máu nhân đạo tại 7 địa điểm ở TP.HCM.

Tại chương trình, tình nguyện viên sau khi hiến máu sẽ được cung cấp miễn phí các loại vitamin C, vitamin 3B (B1/ B6/ B12) và nước suối thay lời cảm ơn đã tham gia hoạt động đầy nhân văn này.

BuyMed nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ hoạt động và chăm sóc khách hàng trên các nền tảng online, BuyMed còn duy trì và phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh tại từng khu vực để hỗ trợ khách hàng của mình kịp thời nhất. Hiện tại BuyMed đang ấp ủ những kế hoạch to lớn với mong muốn phát triển vượt bậc thị trường phân phối Dược phẩm Việt Nam và Đông Nam Á, hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn thuốc chất lượng – giá cả phải chăng.

Nguồn: Báo Lao Động, Zing News