thuocsi.vn là nền tảng website và ứng dụng chuyên cung cấp Dược Phẩm chất lượng, với giá tốt nhất cùng các dịch vụ hoàn thiện nhất. Trực thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH BuyMed, thuocsi.vn hoạt động với phương châm mang đến nguồn thuốc tốt giá sỉ cho thị trường Dược Phẩm Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. 

GIỚI THIỆU CHUNG 

Buymed | thuocsi.vn thành lập năm 2018 và dần phát triển trở thành nền tảng Công Nghệ Y Tế hàng đầu và là sàn thương mại điện tử B2B về dược phẩm lớn nhất cả nước, giúp nâng cao chất lượng và khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.  

Tiên phong trong việc phân phối và đảm bảo nguồn cung hàng hoá cho các ngành hàng như thuốc, dược mỹ phẩm, TPCN và thiết bị y tế . Với phương châm “Thuốc tốt giá sỉ, thuốc gì cũng có”, chúng tôi tạo nguồn cung dược phẩm uy tín với giá cạnh tranh. 

TẦM NHÌN  

Tương lai, Buymed | thuocsi.vn đặt mục tiêu trở thành nền tảng TMĐT dược phẩm lớn nhất Đông Nam Á. Với định hướng phát triển chuỗi cung ứng, tự động hóa kho, mở rộng hệ thống phân phối trên toàn Việt Nam và thế giới, là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ và phát triển vì sức khỏe cộng đồng.  

Mọi người đều có quyền được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá cả phải chăng. Khi không còn lo lắng việc chi trả chăm sóc sức khỏe như: khám chữa bệnh hoặc thuốc men, họ có thể tập trung đóng góp tối đa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.  

“thuốc tốt giá sỉ, thuốc gì cũng có” không chỉ là mô hình cung cấp thuốc tốt, góp phần giúp thị trường phân phối dược phẩm có thêm bước tiến mới. Buymed | thuocsi.vn vẫn ấp ủ những kế hoạch to lớn với mong muốn đóng góp những giá trị lớn hơn cho thị trường phân phối dược phẩm tại Việt Nam và Đông Nam Á.  

SỨ MỆNH   

Buymed | thuocsi.vn đang tiến tới giải quyết sự khác biệt và chuyển đổi đột phá cho ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và Đông Nam Á  

Với quý khách hàng: chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu quy trình đặt hàng qua nền tảng TMĐT. Đặc biệt, chúng tôi cam kết về chất lượng, xuất xứ, giá cả và dịch vụ.   

Với quý đối tác: chúng tôi cung cấp giải pháp nâng cao nhận diện thương hiệu, phát triển doanh thu. Cơ hội mở rộng thị trường đến 35.000 điểm bán lẻ toàn quốc, giảm chi phí kho và vận chuyển.  

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU THUOCSI.VN 

Diễn ra hàng tháng trên sàn: 

 • Mega Day 
 • Ngày Hội Hàng Hãng 
 • Thuốc Kê Đơn 
 • Xả hàng tồn kho 
 • Flash Sale 
 • Hàng điểm 

Chi tiết các CTKM vui lòng xem tại đây. 

Các ưu đãi tri ân khách hàng: 

 • Đua top đơn hàng, nhận quà 1tr 
 • Mua hàng tích luỹ, trúng tour Đà lạt 

Live stream Educate

Hướng dẫn thao tác và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Thông tin xem tại đây. 

Quy trình quản lý chất lượng tại kho thuocsi.vn

Minh bạch, rõ ràng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về công nghệ và tính chuyên nghiệp cho từng mặt hàng, công khai trên kênh YouTube và Facebook của thuocsi.vn 

CÁC CỘT MỐC ĐẶC BIỆT 

 • thuocsi.vn hợp tác cùng hơn 1000 nhà sản xuất, nhà cung cấp và phân phối dược phẩm uy tín trên thế giới như: Sanofi, US Pharma, Durex, Reckitt, v.v. nhằm tạo ra nguồn cung đảm bảo, chất lượng cao cho hơn 35.000 nhà thuốc, phòng khám toàn quốc. 
 • Gọi vốn thành công hơn 72 triệu USD từ các nhà đầu tư quốc tế hàng đầu như một sự khẳng định về vị thế, uy tín và tiềm năng của thuocsi.vn trên thị trường dược phẩm.  
 • 3 kho lớn trải dài khắp Việt Nam bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và sắp tới là Bắc Ninh, sẵn sàng xử lý và giao hàng đến nhà thuốc ngay trong ngày. 

Với những thành tựu trên, chúng tôi tin rằng con đường dẫn đến tương lai tốt đẹp và bền vững khi tất cả mọi người đều nhận được sự chăm sóc y tế tiên tiến. Và thuocsi.vn sẽ là những người tiên phong mang đến nguồn “Thuốc tốt giá sỉ, thuốc gì cũng có” đến toàn bộ nhà thuốc, phòng khám và bệnh viện toàn quốc.